Oat Appetit

Steak & Carving Buffet Dinner — “dusitD2 Chiang Mai”

0000.jpg

บุฟเฟ่ต์สเต็กและมุมเนื้อมื้อเย็น
— “ดุสิต ดีทู เชียงใหม่” —

กลับมาอีกแล้วกับบุฟเฟ่ต์ทุกคืนวันเสาร์ที่ “โรงแรมดุสิต ดีทู เชียงใหม่ (dusitD2 Chiang Mai) — ห้องอาหารคาเฟ่ซอย (Café SOI)” ยกขบวนเมนูแสนอร่อย มุมสเต็กมีให้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ หมู ไก่ และปลาแซลมอน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงและซอส รวมไปถึง สลัด พาสต้า พิซซ่า และของทานเล่นอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยของหวานและไอติม ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยในค่ำคืนวันเสาร์สุดหรรษา

ติดตามข้อมูลข่าวสารของ​ “โรงแรมดุสิต ดีทู เชียงใหม่ (dusitD2 Chiang Mai)” สำหรับโปรโมชั่นและส่วนลดประจำเดือน พิเศษเฉพาะสำหรับแฟนเพจ มีกิจกรรมร่วมลุ้นรับบัตรทานฟรีประจำทุกเดือน

เว็บไซต์ : www.dusit.com/dusitd2/chiangmai/
Follow เพื่อติดตามข่าวสาร : Facebook / Instagram / Twitter

เริ่มต้นกันที่ “มุมเนื้อ (Carving)” ซึ่งขอแนะนำให้มาสั่งก่อนเป็นอันดับแรก เนื่องจากใช้เวลาพอสมควร ระหว่างรอก็สามารถไปเลือกทานสลัด ซุป และของทานเล่นอื่นๆ ไปก่อน ซุ้มนี้จะมีเนื้อให้เลือกหลากหลาย ได้แก่ เนื้อแกะ (Lamb Legs) เนื้อวัว (Roasted Rump of Beef) และแฮม ซึ่งเชฟจะแล่เนื้อที่เลือก แล้วนำมาปรุงปรุงให้สุกมากน้อยตามที่ต้องการ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง มีซอสให้เลือกได้ตามใจชอบ พอทำเสร็จก็จะมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะครับ อยากบอกว่า เนื้อแกะทานกับซอสหวานอย่าง “Mixed Berries Sauce” แล้วดีงามมาก รวมถึงเนื้อที่ทานกับซอสพริกไทยดำก็อร่อยไม่แพ้กัน หรือหากใครชอบรสชาติแบบไทยๆ ก็ลองชิมกับน้ำจิ้มแจ่วหรือน้ำจิ้มทะเลสามรสได้เช่นกัน

0059

0148

0169

รองท้องกันที่ซุ้มสลัด ซึ่งมีผักสดและน้ำสลัดต่างๆ — Balsamic Dressing / Caesar Dressing / Sesame Dressing / D2 Dressing — ให้เลือกอย่างหลากหลายเลือกได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมี ขนมปังร้อนๆ สำหรับทานกับซุปประจำวัน รวมถึงของทานเล่นต่างๆ

0080

0107

“Breads & Butter”

0163

“Salmon Chowder” — ทานเล่นไปก่อนระหว่างรออาหาร

0105

“Black Bean with Seafood Salad”

0103

“Chicken Salad”

0101

“อาหารเนื้อตัดเย็น (Assorted Cold Cuts)”

0145

“Cracker with Dried Fruit”

นอกจากนี้ ยังมี “Chicken Shawarma” หรือที่คนไทยชอบเรียกเหมากันว่า “Kebab” ซึ่งจะเอาเนื้อไก่ที่หมักเป็นอย่างดีมาสไลด์เป็นชิ้นบางๆ แล้วนำมาเสียบไม้ย่างเหมือนไก่หมุน (บางที่ก็ใช้เป็นเนื้อแกะ เนื้อวัว หรือไก่งวง) เป็นอาหารของพวกตะวันออกกลาง เวลาทานก็จะมาห่อในแป้งกินกับผักต่างๆ และน้ำสลัดเพื่อให้รสชาติกลมกล่อม

0126

“Chicken Shawarma”

0155

“กระเป๋าโดราเอมอน” — เป็นแผ่นแป้งนำมากทานเป็น “Chicken Shawarma”

นอกจากนี้ ยังมีมุมอาหารอิตาเลียน สำหรับคนชอบเส้น พร้อมกับพาสต้าที่สั่งทำเลือกซอสได้ตามต้องการ — เช่น Tomato Sauce / Mushroom Cream Sauce / Pesto Sauce — รวมถึงพิซซ่าหน้าต่างๆ

0138

เส้นพาสต้าต่างๆ — Spaghetti / Penne Pasta / Black Squid Line

0088

เครื่องสำหรับพาสต้า — Zucchini / Eggplant / Tomato / Onion / Shallot / Garlic / Parsley / Dried Chilli

0085

พิซซ่าหน้าต่างๆ — Margarita / Sausage / Hawaiian

มาถึงไฮไลท์อีกอย่างของบุฟเฟ่ต์คืนนี้ เป็นมุมสเต็กซึ่งจะแตกต่างจากครั้งก่อนซึ่งเป็นอาหารทะเล อาหารจะไม่ต่างกันมาก แต่จะเน้นไปที่การเสิร์ฟซึ่งจะตกแต่งจานอย่างสวยงาม และปรุงรสราดซอสเสิร์ฟมาเหมือนเวลาที่สั่งสเต๊กทั่วไป โดยจะมีเนื้อต่างๆ ให้เลือกเพื่อให้เชฟนำไปปรุง ได้แก่ เนื้อไก่ เนื้อหมู เนื้อวัว และปลาแซลมอน แต่ที่แนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาด คือ “ซี่โครงหมูย่าง (BBQ Pork Rib)” เป็นเมนูเนื้อในตำนานที่แทบจะละลายทันทีเมื่อตักเข้าปาก ซึ่งมาทีไรต้องสั่งมาทานทุกครั้ง

0113

0098

0093

“BBQ Pork Rib”

0143

ใบรายการสำหรับสั่งบาร์บีคิว

0173

0171

นอกจากนี้ ยังมีมุมอาหารสำหรับคนไทย เผื่อว่าใครไม่อิ่มหรือเปลี่ยนอารมณ์​ จะเป็นอาหารกับข้าวที่ปรุงเสร็จแล้ว ได้แก่ ปลาแซลมอนผัดพริกแกง ไก่ทอดสมุนไพรกับซอสมะขาม ทานกับข้าวสวยร้อนๆ และก็ยังมีบะหมี่ผัดแสนอร่อย (แต่ทิ้งไว้นานเลยแห้งไปนิดนึง)

0112.jpg

ปิดท้ายกันด้วยของหวานที่มุม “Assorted Cake” ที่มีให้เลือกมากมาย รวมไปถึงไอติมแสนอร่อยจาก “ete” สำหรับล้างปากก่อนเสร็จสิ้นมื้อเย็นค่ำคืนนี้ ส่วนตัวชอบเค้กใบเตยฝอยทองกับช็อคโกแลตมูส เอามาทานกับไอติมราดซอสเข้ากันมากๆ

0128

0071

0069

0077

0075

0099

สำหรับวันนี้ขอจบเพียงเท่านี้ก่อนครับ ในตอนต่อไปจะพาจิบชายามบ่าย แต่ว่าจะเป็นที่ไหนเดี๋ยวมาลุ้นกันอีกทีครับ แล้วเจอกันเร็วนี้แน่นอน “ขอบคุณมากครับ”

(พื้นที่โฆษณา) สุดท้ายขอฝากช่องทางติดต่อไว้นิดนึงครับ

Follow เพื่อติดตามข่าวสาร : Facebook / Instagram
— หรือค้นหาด้วยคีย์เวิร์ด “oatenroute”

0179

บุฟเฟ่ต์สเต็กและมุมเนื้อมื้อเย็น (Steak & Carving Buffet Dinner) :

เปิดให้บริการ : เวลา 18.30 น. ถึง 22.00 น. ทุกวันเสาร์
สถานที่ : ห้องอาหารคาเฟ่ซอย — โรงแรมดุสิต ดีทู เชียงใหม่

บุฟเฟ่ต์อาหาร 699 บาท (สุทธิ) รวมน้ำดื่มและน้ำอัดลม — สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี คิดครึ่งราคาของผู้ใหญ่ และเด็กอายุ 6 ปี หรือต่ำกว่า “ทานฟรี”

โปรพิเศษ : “มา 4 จ่าย 3” — หารแล้วเฉลี่ยท่านละ 525 บาท

หมายเหตุ : สำหรับสมาชิก “Dusit Gold” รับสิทธิ์พิเศษสามารถลดเพิ่มได้อีก 20% เหลือเพียง 560 บาท (สุทธิ) เท่านั้น “สมัครฟรี” แล้วใช้ได้ทันที อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ — www.dusitgold.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :

โทร : (053) 999-999
อีเมล : d2cm@dusit.com

0082


Movie Poster

 


 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s