Travel & Photography

“V Villas Hua Hin” — Luxury Retreats

0000

วิลล่าสุดหรูริมทะเลในวันพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว
— “วี วิลล่า หัวหิน” —

เมื่อนึกถึงรีสอร์ทสไตล์ Pool Villa ดีที่สุดในหัวหิน คงจะเป็นอื่นใดไม่ได้นอกจากที่ “V Villas Hua Hin” ห้องพักทั้งหมดจะมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว แขกที่มาพักแต่ละห้องมีบัตเลอร์ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกจากแบรนด์สุดดังอย่าง “Hermès” ถือได้ว่าเป็นรีสอร์ทระดับเฟิร์สคลาสริมหาดหัวหินอย่างแท้จริง สำหรับทริปนี้จะพาไปชมห้องพักใหม่แบบ 3-Bedroom และแนะนำร้านกาแฟ “La Vie” ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน

(พื้นที่โฆษณา) หากไม่ได้เข้ามาเว็บนี้เป็นประจำ สามารถกดติดตามกันได้เพิ่มเติมทางออนไลน์ข่องทางอื่น เผื่อมีเรื่องราวอัพเดทจะได้ไปเที่ยวด้วยกันอีกในตอนต่อไปนะครับ

Facebook. : http://www.facebook.com/oatenroute
Instagram : http://www.instagram.com/oatenroute

ทริปหัวหินหน้าร้อนปีนี้ จะปิดท้ายกันด้วยรีสอร์ทในดวงใจ “V Villas Hua Hin” ที่แอบฝันถึงอยู่บ่อยๆ ถึงแม้คราวนี้เป็นการกลับมาเยือนเป็นครั้งที่สอง แต่ความตื่นเต้นก็ไม่ได้น้อยไปกว่าตอนมาครั้งแรกเมื่อหลายปีก่อนแม้แต่น้อยเลยจริงๆ

0004

V Villas Hua Hin : http://www.vvillashuahin.com

FB : http://www.facebook.com/vvillashuahin/
IG : http://www.instagram.com/vvillashuahin/

อย่างที่ทราบกันว่าห้องพักของที่นี่ทุกห้องจะเป็น Pool Villas ทั้งหมด แต่แยกประเภทวิลล่าด้วยจำนวนห้องนอน โดยห้องที่พักสำหรับทริปนี้จะเป็นแบบหนึ่งห้องนอน “One-Bedroom Pool Villa” เหมือนครั้งก่อน ซึ่งห้องนี้ถูกออกแบบมาสำหรับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติกโดยเฉพาะ หากกำลังวางแผนสำหรับฮันนีมูน รับรองได้เลยว่าจะเป็นช่วงเวลาที่สุดพิเศษเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีกลับไป อย่างไรก็ตาม ถ้ามาเที่ยวเป็นครอบครัวพร้อมกับลูกน้อยก็ตอบโจทย์ไม่แพ้กัน เนื่องจากห้องพักพื้นที่กว้างมาก รวมถึงเตียงนอนก็มีขนาดใหญ่ — ทางรีสอร์ทเลือกไซส์ 7 ฟุต ซึ่งใหญ่เกินมาตรฐานห้องพักทั่วไป — ที่พิเศษไปกว่านั้น ในส่วนของห้องน้ำของทุกห้องนอนหลัก ทางรีสอร์ทเลือกอ่าง Jacuzzi ไซส์พิเศษ เพื่อให้คู่รักสามารถลงไปแช่พร้อมกันได้อย่างไม่แออัด

9601

เตียงนอนนุ่มและใหญ่มาก

9617

อ่างอาบน้ำลงแช่ได้พร้อมกัน

9621

ห้องน้ำจะกว้างไปไหน

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ ทางโรงแรมเลือกใช้ของระดับพรีเมี่ยมจากแบรนด์ดังอย่าง Hermès เพื่อให้แขกที่มาพักรู้สึกได้ถึงการใส่ใจในทุกรายละเอียด แม้กระทั่งเครื่องใช้ภายในห้องน้ำ

0732

“Hermès” มาแบบยกชุด

ในส่วนของพื้นที่ด้านนอกภายในบริเวณวิลล่าก็จะมีสระว่ายน้ำขนาด 9 x 3.75 เมตร ซึ่งเพียงพอต่อการว่ายน้ำจริงๆ ไม่ใช่แค่ลงไปแช่เล่นเฉยๆ รวมไปถึงเก้าอี้อาบแดด และโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารกลางแจ้ง ซึ่งสามารถจัดบาร์บีคิวอาหารทะเลปิ้งย่างทำทานกันสดๆ แบบส่วนตัวได้ด้วย

8105

8107

ช่วงบ่ายของทุกวัน ทางโรงแรมจะเสิร์ฟ “Afternoon Tea” ให้แขกที่มาพักได้ทานขนมอร่อยๆ ระหว่างช่วงเวลาที่ผ่อนคลายในห้องพักหรือริมสระว่ายน้ำ โดยสามารถทานคู่กับชาและกาแฟที่ทางโรงแรมจัดไว้ภายในห้อง เป็นเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลที่สดใหม่และมีเติมให้ทุกวัน

9624.jpg

9635

9628

ชุด Afternoon Tea แต่ละวันก็จะต่างกันไป รับรองมาทริปนี้น้ำหนักขึ้นอย่างแน่นอน มาแล้วก็เลยจัดเต็มที่ กลับไปค่อยเบิร์นใช้หนี้กันทีหลัง

0386

วันถัดมา — แยมโรลหอมหวานทานกับชาร้อนกำลังดี

0398

ของคาวด้านล่างก็อร่อย

และอีกครั้งต้องขอบคุณทางรีสอร์ทอีกครั้งเป็นการส่วนตัว สำหรับ Sparkling Wine ที่เตรียมไว้ให้เป็นกรณีพิเศษด้วยนะครับ ตั้งแต่เข้าโรงแรมมานี่ปากยังไม่ได้หยุดเลย เริ่มตั้งแต่เครื่องดิ่มต้อนรับ ชายามบ่าย ยังไม่นับช็อคโกแลตที่เอามาให้ก่อนนอนอีกต่างหาก

9668

9648

9644

เสร็จจากแนะนำห้องพักคืนนี้กันแบบคร่าวๆ เพราะเคยนำมาลงไว้พอสมควรจากทริปแรกเมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้วช่วงที่เปิดเฟส “1-Bedroom Pool Villa” ใหม่ๆ วันนี้ขออนุญาตพาไปชมโซนใหม่ล่าสุดที่ทางโรงแรมได้ขยายจนเต็มพื้นที่ โดยห้องพักจะเป็นแบบ “3-Bedroom Pool Villa” เหมาะมากสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือมาเฮฮาสังสรรค์กับเพื่อนสนิท รวมไปถึง Pool Party ก็บันเทิงไม่แพ้กัน เนื่องจากพื้นที่รวมกว้างขวางมาก และสระว่ายน้ำก็ขนาดใหญ่

0266

0282

เป็ดน้อยริมอ่างไม่เคยเดินเดียวดาย — ดีใจมากได้กลับมาเป็นที่ระลึกฝูงนึง

0297

0465

0438

0329

0434

0315

ในช่วงกลางวันห้องพักจะออกโทนสีขาวหรืออ่อนๆ ให้ความรู้สึกหรูหราและน่าอยู่ แต่พอตกกลางคืน ไฟสีเหลืองและสระว่ายน้ำจะทำให้ห้องเปลี่ยนเป็นโทนสีอบอุ่น อยากพักผ่อนเต็มที่ ยิ่งเจอแอร์เย็นฉ่ำขนาดนี้ เดินเข้าไปชมแล้วช่างน่าเอนกายลงนอนไม่อยากไปไหนอีกเลย

0469

ห้องนอนหลักสามารถเปิดประตูแล้วกระโดดลงน้ำได้ทันที

0482

0474

ห้องด้านบนจะคล้ายกับชั้นล่าง

0479

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่จัดเต็มพื้นที่

3-Bedroom Pool Villa :

พูล วิลล่าแบบ 3 ห้องนอน (405 ตารางเมตร) เป็นวิลล่า 2 ชั้น ประกอบด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ 3 ห้องแต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ห้องน้ำในตัวพร้อมด้วยเรน ชาวเวอร์ และอ่างจากุซซี่แบบคู่ ท่านสามารถพักผ่อนในห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางพร้อมระบบความบันเทิงภายในบ้านจากแบรนด์ Bose ตู้เก็บไวน์ เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลที่สดใหม่และพื้นที่รับประทานอาหารที่สะดวกสบาย

สวนส่วนตัวที่มีสระว่ายน้ำขนาด 9 x 4 เมตร พร้อมเก้าอี้อาบแดดและโต๊ะสำหรับการรับประทานอาหารกลางแจ้งและการตกแต่งในสไตล์ทรอปิคอลอันทันสมัยพร้อมด้วยไม้ปาล์ม และ butler บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อมูลอ้างอิง : http://www.vvillashuahin.com/th/pool-villas/three-bedrooms-pool-villas/

9741

ซุ้มทางเดินต้นไม้ในส่วนของห้องพักแบบ “1-BR & 3-BR Pool Villas” ที่ขยายเพิ่มเติม

ถัดมาเป็น “ห้องอาหารวิลลาซโซ่ (Villazzo Restaurant)” ซึ่งบรรยากาศดีน่านั่งมาก โดยเฉพาะส่วนที่เป็นกลางแจ้งเวลากลางคืน แขกที่มาพักนิยมมานั่งส่วนที่อยู่ริมสระว่ายน้ำ นั่งทานมื้อเย็นพร้อมกับฟังเสียงคลื่นชมวิวทะเลริมหาดหัวหินยามค่ำคืน พิเศษสุดเห็นจะเป็นโต๊ะที่นั่งอยู่ในศาลาส่วนตัว ซึ่งจะอยู่จมลงไปต่ำกว่าระดับน้ำที่รายล้อมอยู่ โซนนี้จะโรแมนติกมากและมีเพียง 3 ที่เท่านั้น จึงต้องมีการจองล่วงหน้าเพื่อไม่ให้พลาดมื้อเย็นอันแสนประทับใจ ยังไงก็ตาม โดยส่วนตัวมากับครอบครัวพร้อมเด็กจึงขอหลบร้อนและหนียุงไปอยู่ในห้องแอร์อันเย็นฉ่ำดีกว่า

9813

9710

9713

9715

9716

9717

9718

9722

9728

สำหรับช่วงเวลาค่ำคืนอันแสนโรแมนติก

 

“Villazzo Restaurant”

ห้องอาหาร Villazzo บริเวณริมสระว่ายน้ำ เป็นห้องอาหาร Thai-International ได้รับรางวัล “Thailand Best Restaurant” 3 ปีซ้อน จาก “Thailand Tatler” นิตยสารชั้นนำด้าน Luxury Lifestyle ของเมืองไทย

Link : http://www.thailandtatler.com

ค่ำคืนนี้เรามีโอกาสได้ทานอาหารมื้อเย็นกันที่นี่อีกครั้ง ทริปที่มาพักครั้งแรกมีโอกาสได้ลองสเต็กเนื้อวากิวนำเข้าที่อร่อยมาก ถ้าชอบเนื้ออยากแนะนำให้ลองชิมดูครับ มาคราวนี้ขอลองเปลี่ยนเมนูเป็นอย่างอื่นดูบ้าง สั่งมาหลายอย่างแล้วก็แชร์กันครับ

9752

เรียกน้ำย่อยกันด้วยขนมปังหอมกรุ่นอุ่นๆ ทานกับเนย

9755

ซุปกั้ง (Lobster Bisque) — อันนี้ทานกับขนมปังทาเนยอร่อยฝุดๆ

9764

“สลัดเนื้อปูกับมะเขือเทศและอะโวคาโดเสิร์ฟพร้อมสลัดน้ำเต้าเจี้ยวญี่ปุ่น”

9784

อิ่มอร่อยกับเมนูโปรด — “Crispy Duck Confit with Lyonnais Potato and Glazed Baby Carrots Served with Port Wine Sauce”

9778

อีกหนึ่งเมนูเบาๆ — “เนื้อแซลมอนนอร์เวย์ห่อสมุนไพรกับถั่วลันเตาบดและซอสเนยสมุนไพร (Crushed Herbs Norwegian Salmon Fillet with Mashed Green Peas and Thyme Butter Sauce)”

เมนูอาหาร :

http://www.vvillashuahin.com/wp-content/uploads/sites/88/2016/12/VVillasHuaHin_Villazzo-Restaurant.pdf

ห้องอาหาร Villazzo Restaurant เป็นห้องอาหารหลัก ให้บริการทุกมื้อรวมไปถึงอาหารเช้ามื้อสำคัญของวัน ซึ่งจากประสบการณ์ที่ได้ลองทาน Breakfast มาจากหลายแห่ง ต้องบอกเลยว่า ถึงแม้ที่นี่ไลน์อาหารจะไม่ใหญ่นัก แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพและความอร่อย จนต้องยกให้เป็นอันดับต้นๆ ของอาหารเช้าที่เคยทานมาเลยทีเดียว

9798

9803

9810

อาหารเช้าที่ “Villazzo Restaurant”

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา มาเดินดูไลน์อาหารเช้าไปพร้อมกันเลยดีกว่าครับ ขอเริ่มจากจานเด็ดอย่างปลาดิบรวมที่จัดใส่จานมากำลังพอดีคำ สามารถเติมได้เรื่อยๆ ไม่มีหมด เห็นแล้วรีบเดินไปคว้ามาชิมก่อนเลยเป็นอันดับแรก นอกจากนี้ ยังมีซูชิหลากชนิดวางไว้บริเวณเดียวกันด้วย

0046

“Sashimi” — ปลาดิบสดอร่อยมากจนต้องมาหยิบซ้ำหลายรอบ

0048

อาหารเช้าที่นี่เป็นแบบ “Champagne Breakfast” คือ ให้บริการแชมเปญรวมในบุฟเฟ่ต์สำหรับแขกที่มาพักเพื่อเพิ่มบรรยากาศยามเช้าไปพร้อมกับรสชาติอาหาร และทำให้อาหารเช้าของ Villazzo Restaurant พิเศษกว่าและไม่เหมือนที่อื่น

0096

จากที่ได้มีโอกาสทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าทั้งสองวัน เมนูหลักๆ เช่น ตระกูลไข่ สลัด น้ำผลไม้ ก็จะมีครบเหมือนกัน ยกเว้นจะมีเมนูอาหารตามสั่งบางชนิดที่เตรียมไว้จะเปลี่ยนไปตามความเหมาะสม เพื่อไม่ให้แขกที่มาพักหลายวันรู้สึกเบื่อจำเจ

0008

0010

“Mixed Berry” — ผลไม้สดๆ ทานกับโยเกิร์ต

0014

0015

0056

ผักสลัดแลดูสดน่าทานมาก

0055

น้ำสลัดมีให้เลือกหลายชนิด

0020

พวกเมนู Cold-Cut มีแซลมอนรมควันด้วย

0032

0684

0104

แยมมีให้หลายรสเช่นกัน

ชอบตรงมุมอาหารสั่งทำร้อนๆ ที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้แทบทุกอย่าง เช่น เมนูซุปเห็ดที่มาเสิร์ฟพร้อมกับไข่ดาวน้ำ (Poached Egg) อันนี้หากวันไหนมีเสิร์ฟแนะนำต้องลองเด็ดขาด

0116

นอกจากปลาดิบ หากชอบอาหารญี่ปุ่นก็จะมีข้าวหน้าไก่เทอริยากิให้ทำใหม่ๆ แต่ชอบของวันที่สองมากกว่าเป็น “ข้าวหน้าปลาไหล” ซึ่งจัดมาเป็นจานน้อยๆ ทานได้ 2-3 คำหมดพอดี ชอบมากจนต้องสั่งถึงสามรอบ อันนี้คงต้องวัดดวงกันอีกทีว่าวันไหนจะได้ทานอะไร

0699

“ฟินเฟร่อ” — ข้าวหน้าปลาไหลก็มา

เมนูอาหารประเภทบาร์บีคิวก็มีเช่นกัน วันแรกเป็นซี่โครงจัดมาเต็มพร้อมเครื่องเคียง อีกวันก็เปลี่ยนเพื่อให้แขกได้เปลี่ยนบรรยากาศ

0066

0673

อาหารไทยก็จะมีพวกข้าวผัด ข้าวต้ม เมนูก๋วยเตี๋ยว ซึ่งวันแรกเป็นบะหมี่เย็นตาโฟเครื่องล้น ส่วนอีกวันเปลี่ยนเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลที่น่าทานไม่แพ้กัน เห็นเมนูอาหารเยอะขนาดนี้ ทานกันจนอิ่มแล้วแทบจะเว้นมื้อเที่ยงไปได้เลย

0022

ไข่เค็มทานกับข้าวต้ม

0071

เย็นตาโฟทะเล — อยากลองแต่พุงปลิ้นทานไม่ไหวแล้ว

0676

“คอนเฟิร์ม” ต้มยำทะเลอร่อยเลย

0108

0091

ปิดท้ายล้างปากกันด้วยไอติม

สำหรับมื้อเที่ยง (ถ้ายังทานไหว) หากขี้เกียจออกไปไหนก็จะมีพวกเมนูอาหารจานเดียวง่ายๆ ทานเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ข้าวราดกะเพรา ผัดไทย หรือ ผัดซีอิ๊ว เป็นต้น

0356

มาหัวหินแต่อยากกินกะเพรา

0357

0353

กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวหัวหิน คงหนีไม่พ้นการตื่นเช้ามาดูพระอาทิตย์ขึ้น และก็ตักบาตรริมชายหาดหัวหิน อันนี้แนะนำว่าควรตื่นประมาณตีห้าแล้วมาลุ้นพระอาทิตย์กัน จากนั้นพอได้เวลาประมาณหกโมงเช้าก็ตักบาตรได้ทันที ซึ่งทางโรงแรม V Villas Hua Hin จะจัดเตรียมชุดตักบาตรไว้สำหรับแขกที่มาพักอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นการส่งเสริมประเพณีไทย และร่วมช่วยอนุรักษ์กิจกรรมทางพุทธศาสนาการตักบาตรริมชายหาดซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเมืองหัวหินอีกด้วย หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ตอนเช็คอินได้เลยครับ

9828

9870

9877

9854

9847

9985

9996

9955

หากใครชอบออกกำลังกาย ไม่ต้องกลัวเหงาเช่นกัน มีคนมาเดินและวิ่งออกกำลังกายริมหาดจนถึงช่วงสายกันเลยทีเดียว บรรยากาศดีแล้วอากาศก็สดชื่น

0519

0120

0122

0624

0510

นอกจากห้องพักที่พึ่งเปิดโซนใหม่ มาทริปนี้จะพาไปจิบชาหอมๆ พร้อมกับขนมอร่อยกันที่ “La Vie” ร้านกาแฟที่เปิดใหม่ของโรงแรม ส่วนนี้จะอยู่ติดถนนใหญ่ หากใครมาเที่ยวหัวหินแล้วมองหาร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ ก็สามารถมาแวะลองทานได้เช่นกัน

0150

“La Vie” — Luxury Coffee & Tea Lounge

0666

ทริปนี้กินอิ่มนอนหลับจริงๆ ทานอาหารเช้าเสร็จยังไม่ทันย่อยดี สายหน่อยมีโอกาสได้มาลองชิมขนมหวานชุด High Tea ซึ่งจัดเตรียมไว้ได้น่าทานจริงๆ เห็นแล้วต้องรีบถ่ายรูปเก็บไว้ก่อนที่สมาชิกคนอื่นจะอดใจไม่ไหวครับ

0173

ชั้นบนสุดเป็น Macaron

0179

แบ่งกันชิมทุกอย่างชอบหมดเลย


0160

“ได้หมดถ้าสดชื่น”

0176

หมุนมาดูด้านนี้แบบชัดๆ (เจาะลึกทุกองศา)

0156

อร่อยกันจนถึงชั้นล่างสุด

ในส่วนของ Bakery นี่ทางโรงแรมทำเองทั้งหมด รวมไปถึงชุด Afternoon Tea ยามบ่ายที่ทางรีสอร์ทจัดให้กับแขกที่มาพักทุกห้องอีกด้วย ขนมหวานอร่อยทุกอย่างจนเลือกไม่ถูก รวมไปถึง Scones ที่ทาครีมชีสกับแยมพร้อมจิบชาก็ลงตัวสุดๆ เช่นกัน

0188

0192

0199

0201

0219

0228

0244

0491

0485

0488

อีกครั้งนึง เวลาแห่งความสุขนี่ผ่านไปเร็วเหลือเกิน ได้เวลาอำลากันอีกแล้ว ถึงแม้ว่าทริปนี้เป็นการกลับมาพักที่  V Villas Hua Hin เป็นครั้งที่สอง แต่ว่าความตื่นเต้นและความรู้สึกดีๆ กลับไม่น้อยไปกว่าตอนมาเยือนครั้งแรกเมื่อ 4 ปีที่แล้วแม้แต่น้อย ช่วงเวลาที่พักอยู่รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย สบายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักกว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่น อาหารอร่อย และพนักงานน่ารักเป็นกันเองมาก เป็นความรู้สึกที่ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่มาจนถึงนาทีสุดท้ายที่ขับรถออกไป ดีใจมากที่ได้กลับมาเยือนที่นี่อีกครั้งครับ

0504

0144

0656

จากหัวหินก็เดินทางกลับไปที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อเดินทางต่อไปยังเชียงใหม่ และครั้งนี้เป็นการเดินทางแบบ Full Service กับสายการบิน Bangkok Airways ในราคาสุดพิเศษ ปีนี้สายการบินฉลองครบรอบการให้บริการมาครบ 50 ปี มีตั๋วราคาโปรออกมาในราคายั่วยวนใจหลายรอบมาก แนะนำว่าคอยติดตามข่าวบ่อยๆ จะได้ไม่พลาดตั๋วโดยสารราคาเบาๆ กับเที่ยวบินที่บริการแบบ “Boutique” ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ติดตามข่าวสาร :

http://www.facebook.com/FlyBangkokAir/

0746

0747

0754

บินกับสายการบิน Bangkok Airways จะรวมโหลดกระเป๋า 20 kg และก็เลือกที่นั่งได้ล่วงหน้า โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เป็นเพียงสายการบินเดียวที่ผู้โดยสารทุกคลาสสามารถใช้บริการห้อง Lounge ซึ่งมีของว่างและเครื่องดื่มให้บริการระหว่างรอขึ้นเครื่องไม่ว่าบินคลาสไหน พร้อมให้บริการอาหารทุกที่นั่งระหว่างเที่ยวบิน เห็นอย่างนี้แล้ว หากจะเดินทางครั้งหน้าแนะนำว่าต้องลองบินสบายๆ ไปด้วยกันครับ

0761

หมีน้อยคอยต้อนรับแขกหน้า Lounge

9148

หลังจากกินไม่หยุดระหว่างรอเครื่องขึ้นที่ Lounge ของสายการบิน ยังดีเที่ยวบินรอบดึกเหมือนจะเสิร์ฟอาหารเบาหน่อย ไม่อย่างนั้นคงทานไม่ไหวแน่นอน เวลาบินพร้อมกับลูกมักจะสั่งอาหารล่วงหน้าผ่านหน้าเว็บเป็น “อาหารทะเล / SFML” เพื้อเป็นทางเลือก เผื่อบางเที่ยวบินเจออาหารเผ็ดจะได้มีเมนูสำรองไว้ แต่หากให้มั่นใจก็สามารถแจ้งว่าเป็นอาหารเด็กจะดีสุด รับรองว่าไม่เจอเมนูเผ็ดแน่นอน

0776

0777

0779

เหมือนจะเป็นพวกหมูก้อนชุบแป้งทอด

ระหว่างที่เขียนรีวิวนี้ แม้ว่าเวลาจะผ่านมาหลายสัปดาห์จากทริปหัวหินครั้งล่าสุด แต่ความรู้สึกประทับใจและเรื่องราวดีๆ ระหว่างที่พักอยู่ที่ V Villas Hua Hin กลับไม่รู้สึกเลยว่าจืดจางลงไปแม้แต่น้อย

สำหรับตอนหน้าจะพาบินลัดฟ้าลงใต้ไปพังงาด้วยกัน สองคืนแรกจะไปพักกันที่ “La Vela Khao Lak” และก็ปิดท้ายที่ “Baba Beach Club” มีรูปสวยๆ มาฝากเยอะเลยครับ

เปิดวาร์ป :

“La Vela Khao Lak” — Beachfront Stylish Hotel
https://oatenroute.com/2018/06/24/0105025/

0000

เปิดวาร์ป :

“Baba Beach Club Phuket” — Luxury Hotel for Music Lovers
https://oatenroute.com/2018/07/07/0105026/

0000

ก่อนจากกัน อยากขอขอบคุณทุกท่านที่อ่านกันจนจบ และฝากติดตามกันต่อด้วยนะครับ

ขอบคุณ โรงแรม V Villas Hua Hin สำหรับวันพักผ่อนที่แสนสงบ สบาย และประทับใจเหมือนครั้งแรกที่ผ่านมา
ขอบคุณ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส สำหรับตั๋วเดินทางราคาพิเศษ

ป.ล. อย่าลืมกดติดตามและทักทายกันทาง Facebook ด้วยนะครับ จะได้ไม่พลาดติดตามข่าวสารกัน

Facebook. : http://www.facebook.com/oatenroute
Instagram : http://www.instagram.com/oatenroute

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s